Xin chào bác sĩ, khi tôi bị nổi những nốt đỏ thì trong rất mệt mỏi và có hiện tượng viêm họng nữa những nốt đỏ không ngứa không đau nhưng sau đó tạo nên thành những nốt đồi mồi ngoài ra tôi còn có bị bệnh tim mạch nhịp nhanh xoang ngoại tâm thu tôi gửi hình ảnh cho bác sĩ nhé như vậy tôi Tôi bị bệnh gì thưa bác sĩ có nguy hiểm không
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại bạn có uống thuốc gì điều trị bệnh tim mạch của mình không? Vì đôi khi thuốc tim mạch có gây ra tác dụng phụ nổi những chấm xuất huyết như bạn biểu hiện nhé. Thân chào bạn!