Chào bác sĩ! Bác cho cháu hỏi là thuốc Acylovir Stada 2g cream có tác dụng gì ạ? Thuốc này có chữa được bệnh zona thần kinh hay giời leo k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. - Chỉ định điều trị của thuốc Acylovir Stada 2g Ðiều trị khởi đầu và dự phòng tái nhiễm virus Herpes simplex typ 1 và 2 ở da và niêm mạc, viêm não Herpes simplex. Ðiều trị bệnh zona cấp tính. Ðiều trị Herpes sinh dục. Thủy đậu xuất huyết, thủy đậu ở người suy giảm miễn dịch, thủy đậu ở trẻ sơ sinh. - Thuốc này đặc hiệu có tác dụng để điều trị bệnh Zona thần kinh hay dân gian chúng ta thường hay gọi là bệnh giời leo. Thân ái chào bạn.