Xin chào bác sĩ, E bi sẹo lồi do ăn uống k kiêng nên bị . cho e hoi gio co thuốc gì bôi làm mờ k e cam on nhieu
Trả lời:
chào bạn! Bạn có thể tham khảo thuốc bôi sẹo lồi, mình thấy rất hiệu quả Scarguard - Scarsheet đem đến bất ngờ trong việc điều trị các vết sẹo lồi, thâm bởi các nguyên nhân: Tai nạn, phẫu thuật, bỏng, mụn. Ngoài ra Thuốc Trị Sẹo Scarguard - Scarsheet làm mềm da giúp cân bằng vùng bị sẹo và vùng xung quanh. Nếu có điều kiện bạn nên khám bác sĩ da liễu để họ tư vấn và điều trị tốt nhất bạn nhé.