Chao bac sy !!! Nam nay e 33 tuoi , e da su dung ma tuy da 6 nam ...co di dieu tri than kinh 4 nam ..trong thoi gian nay vua dieu tri va vua su dung ma tuy da ...su dung ko nhieu lam ...nam nay 2016 e ngung su dung ma tuy da tu thang 6 va ngung dieu tri than kinh vi ko thay co ket qua , luc dau e ho hoi tu tin minh bo duoc lam ...nhung bay h thang 11 lai co cam giac chan nan ko muon lam gi ..mat ngu ...co the hay ue oai ...uong nhieu ruou bia ....Cam giac them lai ma tuy da ...Xin hoi bac sy co nen dieu tri than kinh tiep ko ??? Va xin hoi dieu tri o dau ??? Vi bac sy than kinh dieu tri truoc day !!! Ko co kinh nghiem ve ma tuy da !!!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Em hãy đi khám và điều trị tâm lý thần kinh tiếp đừng sử dụng ma túy đá em nhé và cho bác sĩ biết hiện tại em ở đâu nhé ! Thân ái chào em !