Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ con 15t dv con nó mọc những hạt màu trắng li ti như hình k đau k ngứa k rát con lên mạng tra thì thấy giống hạt chuỗi dv và mào gà con sợ con bị mào gà xin bs tl cho con biết
Trả lời:
Chào cháu! Theo như hình cháu chụp gởi cho bs thì cháu không bị mào gà , bệnh mào gà thường xảy ra khi có quan hệ tình dục với người bị nhiễm HPV, cháu đã có quan hệ tình dục lần nào chưa , nếu có phải tự biết bảo vệ mình tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục , kể cả khi cháu quan hệ tình dục bằng miệng với người bị nhiễm bệnh . Nhớ giữ sức khoẻ cho chính mình !