Xin chào bác sĩ, Em kinh nguyệt không đều, ngày đầu kinh cuối là 24/5/2016. Em siêu âm theo kích thước thì bé được 11 tuần 5 ngày. Cho em hỏi kết quả đo độ mờ da gáy của con em ở thời điểm này có chính xác không ạ. Chỉ số em đo được là 2,1 thì có gì bất thường không ạ? Con em crl = 4,9cm thì có bị suy dinh dưỡng không ạ? Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Kết quả siêu âm của bạn các chỉ số trong giới hạn bình thường bạn nhé. Bạn không nên quá lo lắng và giữ gìn sức khỏe nhé. Thân ái