Chào Bác sĩ, hôm trước e có đi xét nghiệm máu, ở bệnh viện họ gửi kết quả về nhưng em xem không hiểu ạ @@! , bs tư vấn giúp em vs!!
Trả lời:
Chào bạn. Qua kết quả xét nghiệm của bạn các chỉ số về huyết học và sinh hóa đều trong giới hạn bình thường , chỉ riêng có huyết cầu tố HCT hơi thấp và ion canxi hơi thấp nhưng không đáng ngại . Hai chỉ số đó cũng không có gì đáng lo lắng , bạn hãy sinh hoạt ăn uống bình thường . Thân mến.