Xin chào bác, bị như vậy thì ông cháu phải làm sao để trị được ạ???
Trả lời:
Chào bạn! Nhìn hình ảnh giống như một u nhú. Đây là một bệnh lành tính của da. Điều trị bằng tiểu phẫu đơn giản. Bạn nên đưa ông đến bác sỹ ngoại khoa để làm tiểu phẫu nhé. Sau khi làm tiểu phẫu bác sỹ sẽ làm xét nghiệm giải phẫu bệnh để biết chính xác bản chất của bệnh nhé. Thân ái chào bạn!