Xin chào bác sĩ, Vài tháng trước em bị cảm nặng thấy nổi 2 hột bằng hạt ngô sau vành tai bên trái nhưng 2 hôm là biến mất, vậy có ảnh hưởng gì không ạ. Và lâu rùi em không thể tăng cân được nữa dù ăn uống rất bình thường, mà không thể thay đổi được thể trạng.
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn thì BS nghĩ bạn nổi hạch trong đợt cảm cúm vừa rồi. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể. Bạn không nên quá lo lắng. Thân!