Xin chào bác sĩ, Cách đây 3 năm tôi có khối u ở ngực phải đi khám ở phòg khám lạc hồg thì có thêm u tuyến tính ở ngực trái bác sĩ kêu lành tính về thág sau quay lại kiểm tra. Sau đó tôi đến bv hòa hảo thù bác sĩ kêu mổ để lâu sẽ ko đẹp và để kiểm tra. Vì ko đủ kinh phí nên tôi để tới giờ. Vẫn bình thườg ko biết là uống thuốc trinh nữ hoàng cung thì có tiêu ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Theo tây y không sử dụng trinh nữ hoàng cung điều trị u xơ tuyến vú nhé bạn. Thân ái