Chào bác sĩ cháu là nam 22t cao 1m72 nang 74kg cháu bị co ngón tay giữa và áp út mỗi khi cháu vác nặng tìng trạng của cháu bị sao vậy bác sĩ cả 2 tay đều bị . Cháu nắm chặt tay xong thả ra thì bị co rut cụp xuống . Xảy ra khi cháu nắm , kéo mạnh là thả lỏng tay ra là bị co rút mong bác sĩ tư vấn giúp cháu . Cháu cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể là có hội chứng ống cổ tay do viêm xơ vùng ống cổ tay gây chiết hẹp vùng ấn cổ tay có dây thần kinh giữa đi qua , trường hợp của bạn thì phải đi khám để có hướng điều trị sớm và phù hợp . thân mến.