Cháu bị chống mặt dữ dội sau khi ngủ dậy???? Và nhứt đầu ?? Cháu thấy đầu cứ quay quay ??? Làm như uống rượu bia vậy ạ? Cháu bị khoảng tuần rồi? Cháu ra tiệm thuốt tây muôn thuốt cháu cháu hỏi người ta nói bị cảm rồi bị vậy??? Thua bác sĩ có đúng hay không??? Cháu uống 5 ngày thuốt rồi mà không thuyên giảm??? Vậy cháu có cần đi khám bệnh không?? Và có thể chữa bệnh tại gia được không?? Cháu 16t ? Huyết áp bình thường ? Nóng không lạnh ? Chỉ ngủ dậy và thỉnh thoáng có một cơn và cháu không chịu nổi té?? Xin hỏi bác sĩ bệnh cháu có nghiêm trọng không ? Và bệnh cháu có phải rối loạn tiền đình không
Trả lời:
Chào em. Hiện tượng của em khả năng là rối loạn tiền đình kèm suy nhược cơ thể. Ngoài uống thuốc em có thể cạo gió và xông hơi bằng các loại cây lá dân gian trong vườn nhà em nhé. Em nên ăn cháo thịt bò để bổ sung dưỡng chất và ngủ sâu một giấc. Em nói ba hay mẹ làm giúp em hen. Anh tin sau khi làm em sẽ khỏe lại đó. Thân ái.