Xin chào bác sĩ,bé nhà cháu là bé trai,gần 9 tháng 7.9kg 69cm. Gần đây cháu ngue hay khica lên 1 tiếng rồi thôi. Có phải bé bị thiếu canxi ki ạ?nên bổ sung vitamin d k? Loại nào ạ. Bé ti mẹ ko chịu ăn sữa ngoài ý. Cháu cám ơn
Trả lời:
9 tháng em có thể cho bé ăn dặm được rồi nhé và em có thể mua bột Hipp và tập cho bé ăn và chế độ ăn của em thêm thịt cá hải sản là được , bé nhà em phát triển tốt nên em không cần thiết phải bổ sung thêm cho bé bằng đường uống thuốc mà hay bổ sung bé bằng đường sữa và ăn uống sẽ tốt hơn nhé ! Thân ái chào em !