Xin chào bác sĩ,ba e bị gai cột sốg vậy e mún mua sữa anlene cho ba e ún dc khôg ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu ba bạn không có các bệnh lý đi kèm như là đái tháo đường thì có thể dùng thêm sữa cho bác ( vì nếu bị tiểu đường dùng thêm sữa sẽ khiến đường tăng cao ảnh hưởng đến sức khoẻ như tim mạch, huyết áp, bệnh thận...) đồng thời ăn uống đầy chất dinh dưỡng và ngoài ra bạn nên cho bác tập luyện vật lý trj liệu, tránh làm việc nặng, hay mang vác nặng để tránh làm nằng thêm bạn nhé. Thân mến.