Tôi bị một con cua trứng nuôi trong hồ cắn ở tay tới hôm nay đã được ba ngày tôi cảm thấy nó cứ tê nhứt ở tay mọi người nói bị cua trứng cắn rất nguy hiểm cần phải đi khám và xét nghiệm. Không biết có nên đi khám không bác sĩ liệu bị cua trứng cắn có nguy hiểm không
Trả lời:
Chào bạn ! Hiện tại chưa có nghiên cứu nói về vấn đề cua trứng cắn nguy hiểm như thế nào do đó tốt nhất bạn nên đi khám để bác sĩ thăm khám và đánh giá trực tiếp mới quyết định được sẽ điều trị cho bạn như thế nào bạn nhé ! Thân ái chào bạn !