Em bị đau lưng vùng thắt lưng,đau rat khó chịu,em bi hơn tháng nay ạ,liệu có phai em bê nặng quá k ạ,nhiều lúc đau lưng nhói tận sang Cà bên trái,em cũng chưa đi khám ở viện bao giờ ạ,em. 32 tuổi ạ.cam ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn Đau lưng có thể do nhiều nguyên nhân như làm việc nặng liên tục bê vác nặng ,ngồi nhiều hoặc thoái hóa đốt sống thắt lưng sớm ,do vậy bạn nên tranh thủ bớt chút thời gian đi khám để bác sỹ cho siêu âm và xét nghiêm nước tiểu mới chẩn đoán chinh xác và điều trị có kết quả tốt được nhé Thân mến