Xin chào bác sĩ, Hiện nay có nhiều dịch vụ thẩm mỹ cắt hay hút tuyến hôi nách. Vậy cho cháu hỏi là nếu làm dịch vụ đó thì có trị vĩnh viễn hôi nách không, hay 1 thời gian sau sẽ bị lại. Cháu cám ơn.
Trả lời:
Chào em ! Với phương pháp điều trị trên bình thường các bác sỹ chỉ nạo vét khoảng 70% tuyến mồ hôi tại đó vì tránh làm tổn thương làn da nách ( chưa có báo cáo nghiên cứu khoa học nào công bố trị vĩnh viễn) ; ngay cả phương pháp tiêm botox hiệu quả ngăn mùi cao nhưng 6->8 tháng cũng phải làm lại em ạ . Tốt nhất em nên đến các Bệnh viện có chuyên khoa Da liễu của Thành phố ,hoặc có điều kiện em nên đến Bệnh viện Da liễu TP HCM để được thăm khám và cho hướng điềutrị. Thân mến !