Xin chào bác sĩ, Những người khi bệnh thận thì có dấu hiệu là đi tiểu đêm hay bị phồng chân, vậy thì lúc đó là bệnh đã nặng hay chưa và có chữa khỏi được không ạ
Trả lời:
Chào em. Bệnh về thận như suy thận hay hội chứng thận hư hoặc bệnh về tim sẽ có dấu hiệu phù hai chi dưới, đó là biểu hiện bệnh đã tiến triển rồi.chữa được hay không còn tuỳ thể bệnh. Bạn có thể hỏi rõ hơn thì Bs mới có thể tư vấn được. Ví dụ, bệnh nhân bao nhieu tuổi, bị phù 2 chân hay 1 chân, có tăng cân không, có khó thở không? Ngoài ra có bị nặng mi mắt không, hay tiểu về đêm nhưng lượng nước tiểu thế nào? Bạn cung cấp thêm Thông tin để được tư vấn. Thân mến!