Cháu đi ngủ hay bị mộng tinh Và khi qua hệ thì bị xuất tinh sớm Giờ cháu phải làm thế nào a
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Trong trường hợp của bạn có thể là rối loạn cương dương do tâm lý, đây là nguyên nhân rất thường gặp có thể do áp lực công việc học tập, để điều trị rối loạn này bạn cần có một chế độ làm việc thư giãn hợp lý, tránh các căng thẳng tâm lý, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, quan hệ tình dục đúng mức, tạo tâm lý thoải mái cho cả 2, nếu tình trạng này vẫn kéo dài thì bạn nêu tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !