Xin chào bác sĩ,tôi năm nay 39 tuổi là nữ tôi cảm thấy nôn ói khó thở , mệt mỏi, lạnh người có vẻ sốt như vậy có sao không ? Những triệu chứng đó có khoảng vài tiếng.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị như vậy bao lâu rồi? nôn ói nhiều lần hay không? dịch nôn màu gì có kèm thức? Nếu bạn thấy lạnh và khó thở thì đay có thể dấu hiệu bạn nhiễm trùng nặng hoặc mất nước có rối loạn huyết động. Bạn nên đi khám liền và điều trị kịp thời. Thân mến!