Dạo gần đây em có biểu hiện mệt mỏi, cứ hay buồn ngủ mặc dù em ngủ đủ giấc và đi ngủ rất sớm. Zậy mà ban ngày em có cảm giác uể oải buồn ngủ, em thì ở nhà giúp đỡ gia đình ko có đi làm gì nặng nhọc hết mà cứ hay bị zậy lắm. Zậy xin hỏi các bác sĩ đây là triệu chứng gì và cách chữa ntn ạ ???
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn là do suy nhược cơ thể vì vậy bạn nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý không ngủ quá nhiều, 1 ngày chỉ ngủ từ 8-10 tiếng, nếu vẫn buồn ngủ bạn nên hoạt động thể lực như đi tập thể dục, đi bộ , ... và tham gia các hoạt động xã hội thường xuyên, ăn uống bồi dưỡng hợp lý đủ lượng đủ chất , nên uống các loại nước kích thích như cà phê chè ..... Thân mến