Xin chào bác sĩ, Con em 29 tháng tuổi khoảng 3 ngày nay cháu nó bị sốt và ho,so muỗi,ăn rất it ,đầu và lưng nóng nhiều còn chân tay thì lạnh,vậy bác sĩ hãy cho em biết con em bị bệnh gì và điều trị ở đâu.em xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn bé 29 tháng bị sốt , ho, sổ mũi và biếng ăn là bé bị nhiễm trùng đường hô hấp. Bạn cần đưa trẻ đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi hô hấp tại Bệnh viện Nhi đồng hoặc khoa nhi Bệnh viện Gia định... để đánh giá tình trạng bệnh của bé và có chỉ định điều trị cụ thể nhé Chúc bé mau khỏi bệnh