e năm nay 20t,mỗi lần thủ dâm toàn 2 phút là ra, cho e hỏi e có phải bị yếu sinh lý r không? e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Theo như bnaj mô tả thì bạn bị xuất tinh sớm khi thủ dâm? Xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân gây nên như yếu tố tâm lý, thủ dâm quá nhiều, do quan hệ vụng trộm, hoặc do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý ngoài ra do bệnh lý như viêm đường niệu đạo, thận yếu...Vì vậy bạn cần đi khám khoa Nam học tại bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội để tìm nguyên nhân mới có hướng điều trị tốt nhất. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.