Xin chào bác sĩ, sáng em bị chảy nuớc mũi nhẹ và lâu lâu bị nhức giữa 2 chân mày khi chơi cầu lông buổi tối (20h - 22h T2/4/6). Vậy có phải em bị viêm xoang không? Xin cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng đau giữa 2 chân mày như bạn mô tả có thể đúng là triệu chứng của viêm xoang, nhưng thường phải được chẩn đoán bằng X quang sọ thẳng chếch nghiêng, kèm theo trước đây từng bị viêm xoang dị ứng chưa? Nếu có thì BS sẽ nghĩ nhiều và nếu là viêm xoang cấp thì phải được điều trị sớm, nếu không sẽ chuyển sang viêm xoang mạn và rất khó diều trị. BẠn nên đi khám sớm và chụp X quang sọ để kiểm tra nhé. THân mến.