Chào bác sĩ, cho cháu hỏi khi bị ung thư đại trực tràng thì đi ngoài ra máu màu gì ạ?
Trả lời:
chào cháu ! k đại trực tràng đi cầu ra máu màu đỏ tươi .tuy nhiên trong bệnh trĩ và nứt hậu môn cũng đi phân ra máu mầu tương tự nhưng trĩ ra máu nhỏ giọt chỉ thấy trên giấy vệ sinh còn nứt hậu môn thì đau khi đi cầu rất nhiều .còn k đại trực tràng thì máu đỏ tươi phủ lên phân nhỏ giọt .kèm theo rối loạn tiêu hóa .thân mến .