Bác sỹ cho chau hoi be nha chau hay bi rung minh nhu chuyện bi di te nhung ko phai biểu Hien chua chau la bi lam sao a chau đuợc 7,5thang dc 8kg chau dang điều chi bẹnh gan
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em quan tâm và lo lắng cho sức khỏe của con như vậy rất là tốt rồi nhé , tuy nhiên khi đặt câu hỏi em nên viết rõ bằng tiếng việt có dấu hết để bác sĩ hiều rõ vấn đề em muốn hỏi mới tư vấn được em nhé ! Thân ái chào em !