Xin chào bác sĩ,em năm nay 21 tuổi là con trai.mấy hôm nay mồm lúc nào cũng cảm thấy vị ngọt ngọt.vậy cho em hỏi là em có bị bệnh gì không và cách khắc phục như nào ạ? Em cám ơn ạ
Trả lời:
Chào em, Miệng hay có vị ngọt thường gặp trong những trường hợp như : - Tiểu đường - Khô miệng - Trào ngược dạ dày thực quản ( thường có cả vị chua ) Không rõ ngoài triệu chứng này bạn còn có những biểu hiện bất thường khác hay không ? Bạn vui lòng cung cấp thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể hơn nhé. Thân mến