Em 31 tuổi khoảng 1 tháng trước em có đi nhậu và bị ói rất nhiều tới ra nước vàng. Từ đó tới nay em bị đau nữa đầu bên trái, mỏi vùng gáy,vùng bả vai và vùng lưng ( bên trái). Em cũng bị lạt miệng ở vùng luỡi bên trái khi bị mệt( rất hay bị mệt). Em cũng đã đi khám và uống thuốc mà ko thấy bớt ( Bv đông y, Bv đa khoa). Xin bác sĩ tư vân dùm em. Cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em ,nhưng vì câu hỏi của em còn thiếu thông tin, em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin về bản thân ( tiền sử các bệnh đã mắc hay đã được điều trị ...) và chính xác các triệu chứng ( ví dụ : tính chất và thời gian đau ?, đau có theo chu kỳ không ?..), em đi khám đã có các chẩn đoán gì rồi ? Các thuốc đã điều trị ?.. để bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, em nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ kèm câu hỏi mới. Mong sớm nhận được thông tin từ em!