Xin chào bác sĩ! Em muốn mắt mình trông to và long lanh hơn thì làm sao ạ? Em có bị cận
Trả lời:
Chào cháu. Rất vui cháu đã tin tưởng và hỏi câu hỏi cho chương trình. Cháu thường ngày có sử dụng điện thoại hay máy tính nhiều không ? Nếu cháu dùng thường xuyên thì khả năng cháu bị cận hay loạn thị hoàn toàn có thể xảy ra hen. Còn ba mẹ sinh mình ra có đôi mắt là đặc sản của ba hoặc mẹ mà, một cô gái đẹp đâu chỉ bởi đôi mắt to mà bởi tâm hồn đẹp, trái tim nhân hậu và trí tuệ hơn người mà. Thân ái.