Xin chào bác sĩ, tối qua lúc 9h e có uống 1 ly sữa bò trước khi đi ngủ. Đến khoảng 1h sáng thì e bắt đầu bị đau bụng. Đau siết lên trong 1 lúc rồi thôi. Cứ 15p thì lặp lại 1 lần. Cho đến sáng nay e vẫn còn bị vậy. Cho e hỏi e bị sao vậy ạ
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em có thể là do bị ngộ độc sữa do sữa không đảm bảo chất lượng, ngoài đau bụng từng cơn em có bị đi ngoài lỏng hay không? có bị nôn không? Nếu có kèm theo nôn và đi ngoài lỏng thì em chỉ cần đi ngoài hết chỗ sữa độc đó , rồi sau đó dùng thuốc giảm đau , bù nước và điện giải là ổn định. Em nên theo dõi thêm, nếu không thấy đỡ em nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa tại bệnh viện Chợ Rẫy. Thân mến!