Xin chào bác sĩ, em lập gia đình gần 2 nam. Vợ chồng em kế hoạch hơn 1 năm và mới bắt đầu thả vào 3 tháng nay nhưng vẫn chưa có con. Chu kỳ của em đều đặn 28 ngày mỗi tháng. E muốn hỏi nếu em dùng biện pháp canh trứng bằng siêu âm đầu dò thì khả năng mang thai có cao hơn không và chu kỳ kinh nguyệt của em rất đều thì canh trứng có cần thiết không?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu chu kỳ kinh của bạn đều thì mình có thể canh ngày trứng rụng và quan hệ trong khoảng thời gian trước và sau ngày trứng rụng 4 ngày thì sẽ tự nhiên hơn bạn nhé. Thân chào bạn!