Chào bs. E mổ thoát vị bẹn được 2 tháng 18 ngày như vậy e tập gym vs gập bụng được ko. E khiên thùng nước biển 20chaix500ml được ko bs. Tại e nghe nói làm nặng miếng lưới đặt rớt xuống. Là bị thoát vị lại. Tại e nge người kia nói ông kia làm nặng mổ hết 3 lần rồi nên nhà e ko cho e làm nặng nữa nên ko cho e tập gym vs làm việc.mong bs
Trả lời:
Chào em ! Sau 6 tháng thì em có thể hoạt động bình thường , tuy nhiên tốt nhất em cũng nên hạn chế đừng làm việc nặng nhé vì vẫn có nguy cơ bị tái lại ! Thân ái chào em !