chào bs, thưa bác cho em hỏi về sk của chồng em anh 46t, anh thường tập td đều đặn, 2 hôm nay ở đầu gốianh bị đau, co duỗi đau, đi lên xuống cầu thang đau thưa bác đó là biểu hiện của bệnh gì ah, anh quay tròn gối phải sang trái và ngược lại thì vẫn dc mong bác tư vấn giúp để đi đến bs khám đúng bệnh cảm ơn bác nhiều
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em quan tâm lo lắng cho sức khỏe của chồng như vậy rất là tốt , với các triệu chứng của em mô tả thì khả năng chồng em bị trật khớp gối hay đứt dây chằng , vì vậy để điều trị đạt hiệu quả em nên đi khám ngoại cơ xương khớp để bác sĩ thăm khám và chụp phim kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !