Chào bác sĩ mẹ cháu năm nay 41 tuổi mẹ cháu được bác sĩ chẩn đoán là bị rối loạn tiền đình bác sĩ đã cho uống thuốc nhưng mà bớt phần nào thôi nhưng mà mẹ em còn lân lân và choáng một chút và mẹ em đang uống thuốc của bác sĩ cho có thể uống vitami E và vitamin C được ko bác sĩ và cách nhau mấy tiếng ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Vitamin E là nhóm vitamin tan trong dầu do đó có thể uống sau khi ăn , còn vitamin C là nhóm vitamin tan trong nước nên có thể uống sau ăn và trước ăn, bạn có thể khuyên mẹ bạn uống vitamin C và E sau ăn mà không lo lắng tương tác thuốc. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !