Xin chào bác sĩ, Hiện e đang bị trào ngược dạ dày thực quản, cổ họng có cảm giác rất khó nuốt, hay ợ hơi, em đã uống thuốc và chữa trị 5 tháng nay vẫn ko đỡ, em muốn hỏi là như vậy thì bệnh e có cách chưa dứt điểm không và phải làm như nào ạ
Trả lời:
TTraof ngược dạ dày thực quản là bệnh lý rối loạn chức năng, nên quá trình điều trị phải lâu dài em à. Nó đòi hỏi em phải kieentrif uống thuốc theo chỉ định. Trong đó yêu tố tâm thần kinh cũng có vai trò quan trọng. SOng song với ché độ dùng thuốc là chế độ sinh hoạt lành mạnh vui vẻ có ý nghĩa lớn trong điều trị bệnh. Bên cạnh đó, các triệu chứng này cũng có thể là biểu hiện trầm cảm thể ẩn, Bạn xem xét cuốc sống mình có yếu tố gây trầm cảm k? Do điều trị 6 tháng rooifmaf k đõ nên bạn có thể lưu ý những điều trên. Thân