Xin chào bác sĩ, Khoảng 02 tháng trước Tôi có cảm giác yếu, nặng đầu, khó di chuyển phải nhập viện, huyết áp tăng 150/ 90 và nữa tháng nay Tôi luôn bị tê khắp chân tay. Nhờ Bác sĩ tư vấn xem là bị bệnh gì và nên khám chuyên khoa nào?
Trả lời:
Chào bạn! - Bạn có thể nói rõ chuẩn đoán của bác sỹ khi nằm viện về. Với các triệu chứng như khi bạn phải nhập viện có phải là tai biên mạch máu não thoáng qua hay không. - Và huyết áp 150/90 vẫn cao, bạn có điều trị thuốc gì không? Khả năng ảnh hưởng đến hệ tim mạch của bạn rất là cao, bạn nên đi khám chuyên khoa Tim mạch để được bác sỹ khám, kiểm tra cận lâm sàng và điều trị một cách tốt nhất. Chúc bạn sớm điều trị thành công!