E chào bác sĩ.! Xin bác sĩ giúp e. E hay bị đau ở háng, đau buốt từ mông r chạy ra phía háng, nhiều khi đau cả tinh hoàn nữa. Đi vsinh cũng hơi buốt. Như vậy e có phải bị viêm đường tiết niệu ko? Xin bsi cho e đơn thuốc ah
Trả lời:
Chào em ! Với những triệu chứng mà em mô tả thì khả năng viêm đường tiết niệu và có thể kèm bệnh lý khác nữa , tuy nhiên rất khó tìm nguyên nhân khi chưa thăm khám và làm 1 số xét nghiệm kiểm tra do đó tốt nhất em nên đi khám nội tổng hợp để bác sĩ thăm khám kiểm tra cho em nhé ! Thân ái chào em !