Xin chào bác sĩ, Em phẩu thuật nối gân gấp duỗi ngón tay N234 . Và dây thần kinh trụ .bây giờ đã được 1 tháng..e đang tập vận động ...hoỉ bác sĩ có giáo trình tập luyện nào không và dây thần kinh bị đứt sau phẩu thuật bao lâu mới hồi phục...và có hoàn toàn không..
Trả lời:
Em hãy tập luyện theo chế độ vật lý trị liệu của bệnh viên nơi em nối gân nhé ! Và thường sẽ hồi phục trong 6 tháng tuy nhiên sẽ không hoàn toàn như lúc đầu nhé em ! Thân ái chào em !