E dùng kháng sinh để trị mụn. Gồn amox 500mg , metro 250mg , vit e , lục vị , bát trân ( ngày 3 lần , mỗi lần 1 viên ). e uống 5 ngày , ngưng đc 1 tuần rồi ạ. E ngưng thuốc bao lâu thì có thể đi khám tổng quát, xét nghiệm máu đc ạ ?
Trả lời:
Chào em ! Tốt nhất em đừng tự ý uống thuốc như vậy ,em nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Da liễu để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!