Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi bệnh nhân đau nửa đầu thì cần dùng phác đồ điều trị như thế nào ah?
Trả lời:
Chào bạn! Với câu hỏi của bạn, vì thông tin của bạn đưa ra không nhiều, nên với triệu chứng đau nửa đầu, chúng tôi đã đưa ra rất nhiều chẩn đoán. Hiện tượng đau đầu này có thể diễn ra ở rất nhiều bệnh lý nhưng chủ yếu là đau nửa đầu migraine, ngoài ra còn có thể do đau dây thần kinh chẩm, u não hoặc đột quỵ… bạn cần đi khám tại các BS chuyên khoa thần kinh để có phác đồ điều trị thích hợp sau khi chẩn đoán chính xác bệnh tật