Dạ thưa bác sĩ, em là nam, lồng ngực không đều,không cân xứng, bên ngực trái lớn hơn, khung xương phần ngực lồi ra, nhìn rõ xương, kèm những triệu chứng của đau co thắt lồng ngực, em cần lời khuyên ạ, và cả vấn đề em đang gặp phải nữa
Trả lời:
Chào bạn Xương lồng ngực phát triển không bình thường là do bạn bị còi xương khi nhỏ , vì vậy bây giờ rất khó khắc phục , nếu như không ảnh hưởng gì đến các nội tạng ở bên trong thì bạn chỉ cần tích cực tập thể dục để khung xương phát triển ngày càng cân đối hơn , nếu trường hợp lồng ngực xẹp , ảnh hưởng đến nội tạng ( phổi , tím, trung thất ) gây đau co thắt lồng ngực thì bạn nên đến khám chuyên khoa ngoại chỉnh hình của bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để bác sỹ xem rõ tình trạng bệnh và có hướng khắc phục cho bạn . Thân mến