Xin chào bác sĩ, Con e đk 5,5 tháng tuổi, cháu đi ngoài ngày 1-2 lần nhưng phân vẫn ướt và nhiều chất nhầy, như thế e có nên cháu uống men tiêu hoá ko ah? Và uống nhiều men tiêu hoá có ảnh hưởng j đến đường ruột của cháu ko ah?
Trả lời:
Chào em Nếu bé của em vẫn bú tốt chơi ngoan thì em không quá lo lắng không cần thiết phải uống men tiêu hoá Nếu bé đi nhiều lần phân nước em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để đươc khám và điều trị kịp thời Thân mến