Cách đây mấy ngày cháu bị ói!! Rồi sáng nay cháu đi ngoài phân xanh đen!! Cháu lo quá!! Cháu phải làm sao bác sĩ ơi
Trả lời:
Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn bị ói và đi cầu phân đen theo mình khả năng bạn bị rối loạn tiêu hóa, bạn cần tiếp tục theo dõi tình trạng nêu bệnh tiến triển tốt thì bạn không cần phải đi khám, tuy nhiên nếu bệnh trở nên nặng hơn như bạn bị nôn, đi cầu phân vẫn bất thường thì bạn nên đi khám Nội tiêu hóa bệnh viện để có hướng điều trị tốt nhất, Bạn không nên quá lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.