Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu thường cảm thấy chóng mặt và đặc biệt là sau khi ăn ạ
Trả lời:
Chào cháu Thong thường sau khi ăn được nạp năng lượng thì sẽ đỡ chóng mặt đằng này cháu lại chóng mặt sau ăn vì vậy sau ăn cháu phải nghỉ ngơi và theo dõi thêm hiện tượng này nhé. Cáu chóng mặt có kèm đau đầu không nếu hiện tượng này kéo dài cháu nên đi khám nhé Thân mến