Chào bác sĩ ! Năm nay cháu 25t . Trc h cũng không chú tâm sức khoẻ nhiều lăm vì nghỉ trẻ khoẻ. Nhưng dạo gần đây thây cuộc sống người mắc bệnh ngày càng trẻ hoá nhiều . Đọc tin tức nhiều cũng sợ sợ bác sĩ ạ . Nên cháu muốn hỏi là cháu muốn khám tổng quát cơ thể thì nên đến bệnh viện nào ở TPHCM tốt ạ ạ . Và khám tổng quát như thế có thể phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm như ung thư hay các bênh khó khác ko ạ .. Mong bác sĩ trả lời , cháu cũng đang rất chú tâm đến sức khoẻ của mình vì đôi khi vì công việc mà thậy tự mình hại mình quá ạ .
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Hiện tại nếu em quan tâm lo lắng tới sức khỏe như vậy rất là tốt nhé , khám sức khỏe tổng quát thì tốt nhất em có thể đến BV đại học y dược hoặc các phòng khám đa khoa lớn như victoria hay FV để làm xét nghiệm tầm soát cho nhanh hơn cũng được nhé ! Thân ái chào em !