Xin chào bác sĩ, Bác sĩ có thể giúp em về bệnh dại không? Em mới bị chó nhà cắn một lỗ nhỏ giống như chích mà không sâu vào da lắm nó cắn ở ngón tay cái sau vài ngày thì nó lành da khong có thẹo ! Bác sĩ xem có bi j khong ạ em lo lắm .
Trả lời:
Chào bạn, Bạn bị chó nhà cắn thì không thể biết là biết bạn có bị bệnh dại hay không ?Để muốn biết thì bạn nên theo dõi chó .Sau khi cắn bạn xong thì biểu hiện của chó như nào,có bỏ ăn không,ốm ,bỏ đi không,hoặc chó có chết hay không?Chó nhà bạn đã được tiêm phòng dại chưa?Nếu chó có các biểu hiện đó thì bạn nên đi tiêm phòng để phòng bệnh dại. Thân mến !