Xin chào bác sĩ, có phải do niềng răng nên má trong ngay chỗ niềng bị sần sùi như nổi những mụn li ti vó vào chỗ màu trắng đúng khoing ạ? Vì hôm nay vhaus ăn món gà chiên nước mắm và nhai mỗi bên trái nên bên má trong bên trái bị ạ. Hơi rát khi ăn.
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị lỡ loét niêm mạc miệng. Bạn ngặm thử gói thuốc sữa trị đau dạ dày Phosphogel , ngày ngặm 2 lần, lần 15ph, ngặm xong nhổ ra nhé. Bạn làm như vậy 3 ngày nhé. Nếu thấy tình trạng không giảm bạn nên đi khám bs chuyên khoa răng hàm mặt để kiểm tra trực tiếp bằng dụng cụ chuyên khoa cho bạn nhé. Thân chào bạn!