Xin chào bác sĩ,tôi có bệnh đau đầu mà lại đau ơ phần đỉnh đầu tôi có đi thăm khám thì bác sĩ có nói là tôi bị rối loạn tuần hoàn não. Vậy theo bác sĩ có bệnh nào khác nữa không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám và bác sỹ kết luận là bạn bị rối loạn tuần hoàn não .Bạn nên uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ .Nếu uống hết thuốc mà tình trạng bệnh không cải thiện thì bạn nên tái khám để bác sỹ kiểm tra và điều trị cho bạn khỏi hẳn bạn nhé. Thân mến !