Xin chào bác sĩ, Cháu là nữ, năm nay 18 tuổi. Bác sĩ cho cháu hỏi lòng bàn tay, lòng bàn chân cháu ko hiểu sao mà có màu vàng. Trong khi da cháu trắng...cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc cau hỏi của bạn và tư vấn như sau: Lòng bàn tay vàng nhưng mắt có vàng hay không, da trắng là trắng ở đâu, ngoài ra có chỗ nào da vàng, bạn có tiểu vàng sậm hay không? Tiêu phân có nhạt màu không? Thường nếu có những triệu chứng trên thì BS sẽ nghĩ đến tắc nghẽn đường mật? THế nên nếu là vậy thì bạn nên đi siêu âm bụng tổng quát để kiểm tra nhé. Thân mến.