Bác sĩ ơi, em đau đầu râm râm, lòng bàn tay nóng, trán hoàn toàn bình thường, cả người lại ớn lạnh, không sổ mũi, không ho, không đi ngoài, thỉnh thoảng buồn nôn, chóng mặt.
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng của bạn như là đau đầu chóng mặt buồn nôn và nhất là lúc bạn thay đổi tư thế khả năng là bạn bị rối loạn tiền đình, trong những trường hợp này bạn có thể đứng lên ngồi xuống từ từ , bạn uống thuốc chữa rối loạn tiền đình , bạn nên đi khám xem có thiếu máu không ? huyết áp thấp không ? bác sỹ sẽ siêu âm làm điện não đồ cho bạn để biết được nguyên nhân chính và điều trị có hiệu quả. Thân mến